Baradong tainga

Ako lang ba nakakaranas ng baradong tainga, nag start sya nung nagkasipon at ubo ako. Tumigil naman na pero barado pa rin yung tainga ko, very uncomfortable na.

2 Các câu trả lời

dahil po sa sipon yan, kakasinga nio po siguro nagkapressure sa tenga nio po. eventually mawawala rin naman po yan.

6mo trước

better pacheck po kayo sa ent kung kakaiba na po talaga ang feeling

nun first trimester ko ganyan parang feel ko nga my natibok pa or my naka bara pero nawala din nmn sya