CARPAL TUNNEL SYNDROME

Ako lang ba nakakaranas neto? Parang naipit na ugat sa pagitan ng hinlalaki at wrist ko. Nung una kanang kamay ko lang, after a week pati left hand ko nadin nadamay. 😔Ang sakit nya kapag inaangat ko mga hinlalaki ko. Nag Google ako tapos lumabas nga po na parang may Carpal Tunnel Syndrome ako. Matagal pa po balik ko sa OB ko. Normal po ba 'to? May home remedies ba kayo na alam para kahit papano mabawasan yung pain. 🥺 #24weekspreggy

4 Các câu trả lời

Hi mommy. Yes normal lang yan. I used hot and cold compress and just to rest lang the hand