Insecurities...

Ako lang ba nakakaramdam ng ganitong feeling... lagi na lang ang dami kong what if's sa buhay... im a mom of 3 kids... 8 yrs old twin girls ang 6 mos baby boy.. full time mom... minsan naiisip ko lang sana may work din ako... parang yung utak ko stocked na.. social life ko.. wala... feeling ko lost young na ko... tas eto pa, yung asawa ko minsan nakikita ko ngviview ng mga sexy girls, naka bikini... lalu na tuloy ako nainsecure... kze wala nman akong ganon katawan... huhuhu... minsan nainit na lang ulo ko pag ganon... haist... help nman... thanks

2 Các câu trả lời

...aq nag eexercise na aq at nag youtube kung pano magpa sexy ng katawan..peru pag natigilan q naman tinatamad nanaman aq...sobrang hirap magpa sexy momsh..pagnanunuod kami ng hubby q ng youtube at may nakitang sexy inuunahan q nalng para d aq mainis pag sabihin nya na "uie sexy oh".

5y trước

Thank sis... ayun nga lng nkakatamad magexercise... saka nde lng yun... pati panget ng tyan ko, dami stretchmark.... itim pa kilikili... nde pa nabalik sa dati... haist

Usap kayo sis. Kung ano nararamdaman mo pag nakikita mo sya na ganon ginagawa. Lahat ng nasa loob mo sabihin mo.😊Im sure maintindihan ka nya. At masosolve yan

5y trước

Ganyan din kasi ako dati. Nung una nakita ko asawa ko sabi ko sige ok lang. Pangalawa di ko na talaga matago yung inggit,selos at kung ano pang nararamdaman ko kaya nag-isip muna ako,tahimik lang kasi ako. Pero pag nagalit sobra. Masakit kasi ako magsalita. So nung lumamig ulo ko. Kinausap ko sya. Sinabi ko na hindi ko gusto pag nakikita kong nakalike o nakatingin sya sa ibang babae. At ayoko sa lahat yung ang topic nila magkakaibigan eh mga babaeng may scandal kahit na di nya pinapanood o kahit pa artista yan. May mga kaibigan kasi talaga asawa natin na, alam mo yun B.I. Kahit pa di nagkulang ang asawa ko sa pagpuri at pag aalaga sakin,buntis man ako o hindi. Palagi ko ask sa kanya, what if ako gumawa non?Ano mararamdaman nya?Kung ibang babae lang pala ang pag-aaksyahan nya ng oras aba eh bakit nya pa ko inasawa/buntis diba?Ayon natauhan.Hindi kasi sakin uubra yung lalaki sila at nature nila magloko or tumingin pa rin ng iba. Sakin magloko ka,you leave. Ayokong madepress ako at masira