POSITIVE PO BA?

ako lang ba nakakakita ng faint line or meron talaga? 🥺 almost 2 weeks na po after last mens ko. Di ko po alam bat nag pt ako. Ako lang ba or positive talaga?😫 Idk, kaka miscarriage ko lang nung jan29😢 lakas lang po talaga ng kutob ko bukod sa sobrang hilo ko every morning then sa afternoon sobrang antukin ko naman.

POSITIVE PO BA?
3 Các câu trả lời

try nyo magretake ng ibang pt. faint line result within 3-5 mins positive. if more than 5 mins evap line na yun, retake nalang. at magpt first ihi ng umaga

pic