Problema sa pag tulog.

Ako lang ba? Nahihirapan nako matulog. 28weeks na po ako. Normal lang po ba? #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

15 Các câu trả lời

Same po tayo I'm currently 31weeks lumalaki na kasi si baby sa loob kaya medyo mabigat yung pakiramdam pag nakahiga po tayo, at ang hirap po mag hanap ng komportableng position sa pag tolog

ako rin po hirap matulog masakit sa likod tapos leg cramps. 26 weeks na kmi ni baby pero knakausap ko lng sabi ko tulog na kami and patugtog ako lullaby ☺️

same tayo mommy 32weeks nako, grabe napaka hirap na, tapos sa tanghali ako nakaka bawi ng tulog, Kasi sa gabi parang tulog manok

ako din po. going 28weeks, bigat ng likod ko sakit ng katawan. hirap humanap ng pwesto matulog.

sameee... di ako nakakakompleto ng 8hrs n tulog kahit sa tanghali/hapon hirap makatulog :(

same, 27 weeks. hirap makatulog. pinapagalitan na ako ng husband ko. 😢

most common problems po yan ng mga preggy momsh

same here 35weeks and 4days hirap na hirap..

31weeks akong umpisa nahihirapan ma tulog.

yes normal lang po..