18 weeks pregnant pero ang size ni baby is nasa 16-17 weeks palang

Ako lang ba na maliit si baby sa ultrasound. Tinanong pa ako ni Doc kung nag ddiet ba ako 😅 hindi naman ako nag ddiet 3x a day naman ako kumakain. Hindi lang talaga sa tamang oras ang kain ko ng Breakfast at lunch. Kasi nawawalan ako ng gana kumain minsan pero kumakain parin ako. Kaya sinabihan ako ni doc na kumain pa daw. Minsan kasi nabubusog na ako kaka tubig ko. Sana next ultrasound ko tugma na ang size ni baby sa weeks ng pagbubuntis ko. #firsttimemom #FTM

1 Trả lời

ganito ako last check up ko. maliit daw si baby pero sabi naman ni ob no need to worry since malakas naman heartbeat nya and healthy si baby. pero tinatry ko kumain palagi everytime na nagugutom ako para mahabol nya din right size nya.