Ako lang ba?

Ako lang ba mga momsh Yung parang Yung galaw ni baby sa tummy ko is parang madalang nalang,nag ki kick paring naman siya nafefeel ko padin naman everyday Yung mga small movements or kicks Niya pero hindi na masyado gaano kalikot tulad nung nasa 2 trimester hanggang half sa third trimester ko, 38 weeks nako btw. #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

It's normal po lalo asa 38weeks kana po, kasi malaki na si baby dina makagalaw masyado kasi yong space sa tiyan mo. Ang importante is nagpaparamdam parin siya

ganun talaga sis malaki na kasi sya at kulang na sa space. malapit ka na pala sis good luck sayo.