post partum

ako lang ba may masakit na puson after 1 month of cs section dito? may pakonti konti discharge na may amoy . ang sakiiit?

1 Trả lời

Mommy ung discharge could already be a sign of infection. Kaya din siguro masakit puson mo. Pls consult with your OB para mabigyan ka agad ng gamot. I gave birth via emergency c-section. Other than sa masakit ung sugat wala akong naexperience na ganyan.

5y trước

natatakot na ko bumalik sa ob ,natatakot ako ma ie ,pero i will try kasi di ako makapag bf ng maayos kay lo