Mga nommy sumasakit din ba puson nyo at balakang madalas?

Ako lang ba madalas sumakit balakang at sa my puson 15 weeks na ako normal ba to? May nakakaranas din ba ng nararanasan ko lagi nalang ako nag woworry kung okay baby ko sa loob #respect_post #advicemommies

5 Các câu trả lời

if yung pain mo ma hindi nawawala better pa check muna sa ob, if ever naman na normal ang baby ay cervix ipapa test ka ng urine kasi baka may uti ka if ever naman na normal baka stress ka lang mamsh. pero ob can give you pampakapit if lagi nasakit puson at balakang mo and ma aadvise ka mag rest. ganito kasi ako now.

same po tayo mi, nung 15 weeks ako actually kahit anong month maexperience mo na yan syempre nagbabago na ang ating mga hormones. kahit ngayong 19 weeks ako nandun yung mangangalay balakang ko nararamdaman ko na rin kase yung paggalaw ng baby ko. first time mom din po ako mi. don't worry.

Ako po may araw na masakit may araw na hindi. Pero yung pain di nag lilinger. If yung pain ng sayo sobrang sakit tas ang tagal mawala siguro may ok mag pa check.

Same here po, as in back pain and cramps po sa puson kapag nasstress and sobrang pagod 😓

ako po tiyan mismo sumasakit hindi puson. kinakabahan din ako normal ba to