sleeping problem

ako lang ba itong nkakaranas ng insomnia :( lalo ako nhhirapan ma2log this past few days :( ganito ba effect pag kabuwanan mo na ;( mdalas din ngalay ung balakang ko :( d ko na alam ggwin ko naffrustrate ako :(

2 Các câu trả lời

Yes po its normal po pag kabuwanan po tlga mrami nkakaexperience po ng ganyan mamshie.

5y trước

Opo gnyan dn po ako sa gabi hirap.makatulog.. Dun kasi.mnsan tyo nagiisip masyado e kya di mkatulog.. Ako noon khit ipikit ko mata ko di pa rn ako.makatulog hnggang sa maghating abi na.. Hnggang sa 3am na gising pa dn diwa ko. Hehehe

Same tayo. Ganun talaga hindi na kasi komportable sa pakiramdam

5y trước

ung tipong nakaupo na lang ako pag natutulog :(