Weight loss tips

Ako lang ba hirap mag papayat? mag 2 years na si Baby at Breastfeeding pa rin pero hirap na hirap ako mag lose ng weight. Hirap kasi sa bahay lagi tapos rice is life. Tips naman po dyan. mommies.

1 Trả lời

😂😂😂 natawa ako sa title mommy. bglang parang ayaw ko sana magcomment kasi mismong sarili ko di ko mbgyan ng tips haha .. ako nman kc mommy tumaba dahil sa pagpipills. grabe lobo ko ngayon. nakakainis lang kasi may time na nkaka 2weeks nako sa diet bgla nman ako nkakalimot ayun useless ang pagdidiet 😆 eto nnman ako nakka 3-4days wlang katapusang diet nakakainis lang pag me msarap na pagkain. pero pinipigilan ko. iniisip ko bgla ung katawan ko dati then bgla ako matatauhan na kelangan kong magpigil para mabalik yung dati kong katawan haha. kaya ntin to mommy ! marami rami tyo di ka ngiisa 😂