Malas sa asawa

Ako lang ba dito yung minalas sa asawa? Nagmml siya tapos bubuksan mo yung acct na gamit niya edi naddc mumurahin ka. Nalipat lang din ng trabaho grabe na makapagsalita sakin ng masasakit

7 Các câu trả lời

hindi k katulong and lalong d k alipin. hindi mo siya amo at hindi mo rin siya ka ano ano by blood. so ask yourself.. does he have the right to treat you like that? kung wala. start to fight for your right.. and go home until he learned his lesson. kung mag matigas. may police and baranggay. pasok lahat sa vawc. irecord mo then pakulong mo n yan para rehas n hihimasin niya

Mamsh pagusapan niyo muna. Hindi ka dapat naveverbal abuse. Regarding maman sa ML mamsh, bakit mo naman kasi bubuksan yung account niya eh ginagamit niya po? Intindihin din po natin ang mga gamers. Okay lang naman basta ikaw pa rin ang priority. Pero kung inaabuso ka na ng asawa mo, ipabarangay mo na po.

4y trước

sad to say di kami priority niya 😢

same mommy asawa ko dn ganyan 😥 kaso sympre di ako papakabog tng ina nya sinapak ko sa muka ayun di na ako minumura

4y trước

murahin mo dn mommy pag minura ka di porkit sila pera ngayon gaganyanin na lang tyo mga babae

ako naman sinwerte sa asawa kahit pagod sa trabaho inaasikaso padin ako at pinaparamdam nyang mahal na mahal nya ako

4y trước

nag tatanong sya sino minalas ,hndi sino swerte sa asawa ,imbis na makatulong ka sknya pagaanin ang loob papainggitin mo pa

Hindi kasi natuturo ang maturity. Kaya maganda magasawa na ang lalaki mature at responsable na.

kausapin mo po mommy..... baka may problema..... sabihin mo yung hinahing mo ❤️

baka now mo pa lang nakikita yung tutoong ugali nya.