FTM HERE

Ako lang ba dito yung litong lito na kung ilang months na talaga ang tyan ko at kelan ang due date ko 😭😭 Hirap pag may PCOS at irregular mens 😞 Okay naman si baby, wala namang problem. Di lang maiwasan mag isip isip. First trans v ko EDD ko DECEMBER 18, Second pelvic ultra, EDD ko NOV. 24 Hays nakakalito na san susundin ko. Sabi ng OB ko earlier mag base sa una. Pero di maiwasan malito lalo na ano ba talaga.

6 Các câu trả lời

Ako din po nalilito kasi LMP ko po is Last year July pa po kasi Irregular din po ako. Pero ang sabi First TransV daw po ang susundin. 5months pregnant po. Pero 1 day lang naman po ang pagitan sa TransV at Pelvic ultrasound. TransV po first Ultrasound ko is Jan 3 2021 then kaka pa Pelvic Ultrasound ko lang last week Jan 2 2021 nman.

May PCOS din po ako yung una ko OB magkalapit lang ang due ko based sa LMP and TransV ( Oct. 28-Nov 3). Lumipat ako ng OB ang advise saakin susundin yung LMP and pwede pa mapaaga ( Oct. 6) mejo nalilito din ako pero nagbibigay na lang ako ng lead na 2 weeks before due may chance na din na manganak para lang ready na.

One mo. lang naman pagitan ng dalawang due dates mo .. Be ready nalang po Momsh☺☺ Ganyan dn ako e. Dalawa ang OB ko. Isa sa private , isa sa public . Lumipat kasi ako sa public dahil 2x a wk lang ang punta nung sa private kaya andaming patients .. Sa private , Feb ang due ko , sa public naging March

I think first ultrasound po. Irregular din ako kc may pcos ako before ako na preggy.. :) Pero d nmn nag kakalayo EDD ko sa LMP at TVS ko days lng pagitan, kya lmp ko nag base doky ko.. Pero keri lng dw yan kc -+2weeks nmn po kung manganganak.

yung first ultra naman po ang sinusunod mamsh

Salamat po mga mamsh 💖