Hindi nag papanty ?

Ako lang ba ang simula ng nabuntis ayaw na magsuot ng panty maliban nalang pag may lakad napipilitan akong magsuot??

60 Các câu trả lời

me... sa bahay pnkapanty q n yung maluwag at maiiksi n mlambot n comfy n short tpos duster... pg check up llbas lng aq panty tska belly belt. d kc aq komportable s panty prng nkdiin s tummy q... 7 mos peggy here till now gnun p rn... ang nwla ung medyas s paa kc init n ngaun.

Kaloka! Akala ko ako lang ang weird. I don't wear one simula nung nagbuntis ako, kasi feeling ko sobrang init sa pwet at makati sa singit. Yun lang paglalabas ako, i usually wear thongs/t-back.. ✌😂

4y trước

C-string ang tawag pala. LoL

nagsimula lang ako nitong lumalaki na hita ko hindi na nagkakasya ang mga panty ko 😅 kaya hindi na ako nagsusuot leggings na lang minsan wala talaga 😁 magsusuot lang kapag lalabas

Aq gustuhin q man walang suot mahirap na mhanginan din po kaya ngsusuot nlng aq ng maluluwag pero sa bra un dq na sinusuot pag aalis nlng or may bisita sa bahay👍🏻

parang ang hirao naman momsh. hahaha Di kba kinakabag? hahaha Srsly, ang hirap kase mag panty lalo na pag malaki na tiyan pero tiis tiis lang kse di rin komportable walang undies.

4y trước

Punas lang momsh yung basa na face towel na kulay white oara makita ko kung may discharge ba ako.

Haha d ka nag iisa sis.. basta pag my lakad o my bisita my panty pag wala short3x lang hahaha.. lalo n sa gabi pag nka dress mahaba wala na sout na undies. Sleep well 🤣

Ako minsan pag matutulog ayaw ko magsuot ng panty pero di pumapayag mister ko baka mahanginan daw😂 pero panu yan sis may discharge tayo mga buntis di ka nagsusuot ng panty😂

4y trước

Simula ng nabuntis ako sis hindi ako nilabasan ng madaming white discharge. Si mister lang din tlga nag aalala lage ako pinag panty pero siguro naiintindihan niya na ngayon na ayaw ko tlga mag panty kase hassle lalo na lage tayo nag wiwi. Pero ngayon malapit ba kabuwanan ko napilitan akong mag panty.

Same... Simula nung pinanganak ko si baby.. hindi na tlaga ako nag pa-panty... Kahit pag may lakad.. 😂😂😂.. nag papanty lng ako pag meron ako.. hahaha😂😂😂

4y trước

Gusto ko din sana kahit sa labas momsh na hindi mag panty kaso ayaw ni mister 😂 keri lang naman na walang panty hayahay 😂

For me it's not hygienic. You have to wear underwear to protect your intimate area from germs. Remember that is where your baby will come out.

Ako din 😂 lalo na pag matutulog naiinitan nako pag nkapanty matulog. Okay lng naman sa partner ko kasi kami lng naman dlawa sa bahay 🤣🤣🤣