38 Weeks

Ako lang ba ang naka-experience na kung kailan kabuwanan na saka umiinom ng mga sodas at iced tea? Grabe ang cravings ko nagwo-worry tuloy ako na baka lumaki ng tuluyan si baby, praying na normal delivery pa din ?.

1 Trả lời

ganun talaga ngayon kasi sobrang init... sa first and second trimester ko nga di ako umiinom ng malamig na tubig or kumakain ng icecream.. pero ngayon, kulang nalang iligo ko ang malamig na tubig galing freezer dahil sa init... 36 weeks na ako ngayon

4y trước

kaya nga grabe momshie iba ang init, safe delivery po saten 😊