In-laws

Ako lang ba ang hindi nababadtrip sa in laws nila na babae. Na halos araw araw mo pinapaliguan at inaasikaso anak mo pero lagi ka niya pag sasabhan na ganito gawin mo like di ba sla nag sasawa ng paulit ulit tska anak ko naman un para pakilaman pa sa ganitong scenario, parang mang mang lagi ung nanay kung umasta na kailan sabhn niya muna ggwin

2 Các câu trả lời

I feel you momsh 😔 Pero the sad truth pg ksma sa bhay is “There can only be one queen in the house” kya tiis tiis lng tyo its not all day gnun

kung sa in-laws kayo nakatira ganun talaga momshie..gawin mo nalang pasok sa isang tainga labas sa kabila..