relate or na

ako lang ba ang breastfeedmom na mayat maya gutom ?

21 Các câu trả lời

Normal lang yan momsh! At this time mas may excuse ka to eat more, kasi para sa 2 ang pagkain mu. Kailangan mu yan para makabawi ka sa lakas mu nung nanganak at the same time makapag provide ka para sa baby mu 😉

Ganyan din akooo! 😌😌 Kaya feeling ang taba ko na kahit na sinasabi nila na nakakapayat daw ang pag breastfeed

Ako rin. Bfeeding my baby atm 1:35 am tapos may biscuits sa tabi 🤣🤣🤣

same..hehe habang nag dede c baby kumakain dn ako biscuit tas milo🤣😅

Same here.kahit madaling araw,lafang p din😂😂😂

Ganyan daw po talaga kapag breastfeeding. 😂

Sobrang nakakagutom po lalo na gantong oras

You're not alone mamsh hahahaha 🙌

hahaha same here mamsh 😅😂

Relate to the max. Pg peg 🤣