Team March

Ako lang ba? 19 weeks pero di antukin o di natutulog sa tanghali. Okay lang ba yun? Pero yung tulog ko naman is 9 hours everyday. Dinadalaw kasi ako ng antok late na mga 6 pero di ko tinutulog kase mahirapan na ko makatulog sa gabi. Wala din reseta sakin si OB ng ferrous simula nung una.

4 Các câu trả lời

sana ganan den ako 19 weeks ftm basta sa gabi di nako makatulog ng maayos kasi diko alam kung saan ang pwesto ko HAHAHAHAHAH pero pagdaying ng umaga jusq grabe tulog ko namamanas naden ilong ko lagi syang nagalaw bandang pusod

2y trước

Sana all mamsh ramdam na paggalaw ni baby. Ako kasi di pa. Ganun daw minsan pag first baby. Kaya wait wait ko na lang. Haha Ang hirap hanapin ng pwesto sa pagtulog lalo na kung sa left side lang Haha. Yun din advantage ng di ka antukin kase di ka mamanasin.

same hahaha 19 weeks 3days na ko, wala ding ferrous since week1. Calcium and Mosvit ang vits ko this 2nd tri ko. Nakakatulog lang ako sa tanghali pagka naglaba laba ako or mejo nagkikikilos ako ng morning..

2y trước

oo normal na panlasa ko nung nag 15weeks ako, balik na sa gana ng pag kain..

pero may iba po na vitamins na pinapainom sa inyo? ako naman po palaging nakakaramdam ng antok.

2y trước

Salamat mamsh, bawi na lang siguro sa gabi agahan tulog ☺

same team march. di rin ako antokin sa tanghali pero sa gabi 10:30 tulog na ako