Ilang weeks kayo nung may lumalabas na na gatas sa breasts niyo?

Ako kasi mag 5 months na eh tapos nagulat ako na may basa sa damit ko pagtingin ko may lumalabas na pala na gatas saakin hehe. Pero di naman siya ganun kalakas at tuloy tuloy like ngayon walang nalabas. #advicepleace #firsttime_mommy

1 Trả lời

sakin din 5months tyan ko my gatas na hanggang ngayon na 8 months sabi nila swerte daw mga ganun kasi ung iba pag katapos manganak saka lang nag kaka gatas 😊