3months from now manganganak na po ako. Ano po kaya magandang exercise para magnormal delivery po

ako? Hehe. First time mom☺️#firsttime_mommy

4 Các câu trả lời

Miii ask your OB po kung safe sayo kung hindi ka ba maselan magbuntis. Share ko na din po noon mga ginagawa ko, every morning naglalakad po ako 30mins to 1 hour. Hindi po ako natutulog sa hapon nung malapit na ko manganak napanuod ko lang din sa youtube. First time mom din po ako, sa youtube lang din ako nanunuod ng mga pwede gawin.

sa youribe mdmi pero ask ur OB permiaaion first to make sure na safe ka mag exercise

yeah better to ask ur ob Po Muna depende din Po kse qng maselan magbuntis.

Lakad Lakad lang for 1 Hour, Squat 10x, Everyday