sino ang bad influence.?

Ako or barkada ni hubby? Bad influnce daw ako dahil binago ko asawa ko sa dating patapon ang buhay ngayon natuto maging responsable na dati go with the flow lang hubby ngayon work kung work sya. Buhay nya kasama ang barkada nya. Nakatikim ng shabu at mariwana. Alak dito alak duon uuwe ng madaling araw lasing palagi nag uuwe ng babae dito sa kanila dahil walang tao dito palagi. Papasok sa work ng amoy alak aabsent sa school para tumambay. Ngayon: hindi na sya sanay uminom ng alak Bahay trabaho nalang sya kapag may accasion lang umaalis iniisip na nya yung gastusin sa anak namin. Marami nagbago mga momsh nakita naman ng magulang nya pero bakit ako pa napapasama. Masama daw ugali ko lahat ng nakapalibot kay hubby dahil binago ko daw masama daw ugali ko kasi pinaghihigpitan ko si hubby. Ginawa ko lang naman yun dahil simula nung nahospital si hubby ng ilang beses dahil sa alak na yan at sigarilyo sinabi ko na sa sarili ko hindi baling masama na ko sa tingin ng iba basta masigurado ko lang na tumagal na makita ng anak namin na kumpleti kami. Pero bakit ganinto po nararamdaman ko feeling ko napakasama kong tao?

4 Các câu trả lời

Don't mind them.. ndi mo nmn sila ksma plgi so bat mo sila pproblemahin. Plus, kaw asawa kaibugsn lng sila kht pa sabhn mo mas mtgal pinagsamahn nla kaw pdin mas may right magdecide. Ipaliwanag mlng sa husband mo na ndi ka naghihigpit kundi concern klng sa health nya at dhl love mo sya. Dpt un mga BI na friends ng husband mo iwasan nya na ksi hihilahin lng sya nya pababa. I hope ur husband realize that also. Iba na ksi sya ngyn compare dti dhl meron na sya inspiration pra magwork at mgng healthy pra sa baby nyo. Bsta always talk to ur husband pero dpt naiisip nya din yan ksi ndi nmn na sya cgro minor.

wag mu ng pansinin ung mga tao na nasa paligid mu., sila ang masasama kasi ayaw nila ng nakabubuti sa kapwa nila.

Barkada nya, swerte nya at nakilala ka nya

you did a great job momsh. dont mind them.