dilikado ba ang pagtatae ng buntis?

Ako ay 7 months pregnant na. Nakararanas ako ngayon ng pagtatae. Dilikado ba ito?

5 Các câu trả lời

Na experience ko din to. Minsan nabalik siya. Pansin ko lang din kase before pa ako mag preggy, lactose intolerant ako. Lagi ako nag tatae kapag nakain o nainom ako ng magatas or dairy products. Pero lagi ko iniinuman ng maraming tubig. Ngayon na 8 mos ako, nararanasan ko siya minsan, pero madalas constipated na ako. Ingat nalang din sa food intake, then more water para mabawi yung nawawala. Nag stop din naman siya. Pero u can also consult your ob, much better yun 😊

Normal ito sa malapit ng manganak. Pero better pa din po na i observe ang sarili at iwasan ang oily food. If tumagal pa ng 3 days best to consult your OB I hope this article helps you too. https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-pagtatae-ng-buntis

Yes po pwede kayo madehydrate at magdecrease amniotic fluid. Pwede rin mag-induce ng preterm labor. Kadalasan inaadmit mga buntis na may diarrhea

Pa check ka sa ob mo..

Thank you