Ask ko lang po mga mommy normal po ba yung discharge ko kulay green 3 months pregnant po . salamat

Akire filmar

9 Các câu trả lời

hi mi.. it doesn't mean po na kung ano nakikita mong color sa discharge e un na talaga ang lumalabas. it can be bcoz of gamot din na iniinom mo or kung ano pa man and possible din na infection. pachek mo po sa ob. ung akin kasi yellowish to green ang tingin ko then pag IE ni ob normal discharge lang daw and walang infection gaya ngnworries ko. un. so pachek k po

Ganyan din ako may niresita sakin gamot si OB iniensert siya pag bedtime ..

No po. greenish discharge means infection. pacheck na po agad. Godbless

may infection kapag green yan sabi ng ob ko sakin dati..

no po. tell your ob po, may infection po pag ganyan

not normal baka yeast infevtion pacheckup ka na

Kung greenish po, infection for sure

may amoy po ba mami?

Infection