Mga Bakunang kailangan ulitin ng ating mga anak.

Akala natin sapat na yung Bakuna na nakuha ng ating mga anak sa unang dalawang taon, mayroon pa palang Bakuna na kailangan nilang makuha ulit. Alamin dito 👇 https://ph.theasianparent.com/bakuna-na-kailangang-ulitin/ Huwag ding kalimutan sumali sa Team BakuNanay Facebook Community, https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

28 Các câu trả lời

kailangan ng boosters shot hanggang lumaki si baby. buti talaga may Team BakuNanay dami ko nalalamang info about vaccines. thank you ❣️

Yes this is right Mommy, may mga bakuna na kailangan talaga ng boosters. Thank you for sharing!

Thanks for sharing this mommy! Yes indeed, iba ang may alam regarding vaccination. 💜

Saving this now. Akala natin, tapos na ang pagpapabakuna after 2 years old, hindi pa pala.

3y trước

yes ma, ganyan din ang pagkakaalam ko. buti nalang may ganitong article about bakuna si Tap 🥰

Tama! May mga bakuna na yearly kailangan kahit adult na tulad ng flu vaccine.

Thank you for this! Sakto, 2 years old na ang aking anak. ♥️♥️♥️

Helpful especially now na hindi regular ang pagpapacheck-up gawa ng pandemic

This is really helpful Mommy Romina. Sumali na din po ako sa group. 🙏🏼

3y trước

yay! welcome to #TeamBakuNanay momsh 🥰

Yes bigger kids need booster shots too! Thank you for sharing.

wow thanks for sharing this. i will share to my mom friends.