Kapag CS po ba CS na talaga?

Akala ko pede na akong mag normal mag 5yrs old na first born ko sa August. Ang aking due date ay July pero sinabihan na ako ni OB na CS ako for June nag bigay na ng schedule sa aking 2nd check up sa kanya. Kailangan daw kasi 5 years bago ma normal. 🥲 Natatakot na akong ma CS ulit. Ganoon po b talaga yun? May alam po ba kayo VBAC advocate around Batangas? #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Baka tinatamad lang yung OB. 3-4 years pwede na manormal pero depende sa condition nyo ni baby. Yung iba kasi sa totoo lang gusto ng mga doctor na CS para mabilis at mas malaki kita nila pag CS.