Braxton contraction

Akala ko kagabi manganganak na ako sobrang sakit ng tyan ko hanggang likod na hindi ko maintindihan 1;40am to 3:30am every 1hr ang sakit then yung paninigas ng tyan ko 5mins sabi ko pag umabot pa to ng 4am papa hospital na ako pero hindi naman siguro nagpepwesto na si baby due date ko November 15 sana lumabas na sya ng mas maaga mahirap ma overdue sobrang hirap ng may heart burn laging kong kinakausap si baby na sana lumabas na sya excited na mami at dada nya kahit nakaka nerbeyos seeyousoonest little one ❤️ -SKL #38weeksAnd6days

9 Các câu trả lời

same here pag gabi at madaling araw umaatake.. pero nov. 16 pa due date ko.. open cervix kana po ba sis?

5y trước

Opo unting unti nalang talaga. Godbless din po