Sana all buntis.

Akala ko buntis ako ulit. Gustong gusto ko na kase ulit ng bagong baby, Nagka yeast infection ako nun, Tapos nag pills po ako, Tapos bigla kong tinigil nung nagsama na ulit kame ng daddy ni baby, Akala ko nakabuo kame ulit kase sa loob nya pinuputok e. Tapos lage ako nag heheartburn. Ganun kase ako nung una kong pagbubuntis, kaso bigla akong niregla last week. Tapos after that bumalik yung Gatas ko, September nagbutaw nako sa baby ko, 1yr old na sya. As in wala nakong kagatas gatas, Pero biglang bumalik

1 Trả lời

Ang hirap po magbuntis sa panahon ngayon mommy ☹️ pero in God's perfect timing po, matutupad ang wish nyo na magka baby 🙏