สอบถามเรื่องคาร์ซีทหน่อยคะ ถ้ายี่ห้อ fico แบบหมุนได้ 360 องศา เวิกไหม รึควรซื้อแบรนด์ยอดนิยมไปเลย เช่น

ailebebe,combi,apica,camera

ส่วนตัวไว้ใจแบรนด์ดังค่ะ ไม่ควรซื้อคาร์ซีทแบบที่ซื้อทีเดียวใช้จนโตเลยนะคะ ควรซื้อแบบตามช่วงอายุค่ะ เริ่มต้นที่แบบnew bornเลยค่ะ

บ้านนี้กำลังจะหาซื้อเหมือนกันค่ะ 31 สัปดาห์​แล้วยังไม่รู้เลยจะเอาแบบไหน แต่ซื้ิอทั้งทีก็คงจะเลืิอกแบบดีๆคุ้มๆใช้ยาวๆเลยค่ะ

alibebe ค่ะ หมุนได้ 360 องศา ปรับนอนได้ 3 ระดับ นั่งตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ 6 m+ เดินทางสบายมากค่ะ หลับคาคาร์ซีทตลอดค่ะ

ต้องไปลองเล่นดูก่อนครับ บ้านผมจัดมา 2 แบบ 1. car seat อย่างเดียว 2. แบบเป็นตะกร้าใส่ต่อรถเข็น ลองดูนะครับ

ailebebe ครับ ปลอดภัย ของญี่ปุ่น ออกจากรพ ให้นั่งออกมาเลย ตั้งแต่แรกเกิดถึง3ขวบ

ถ้าจัชื้อเอาแบบดีๆไปเลยค่ะเพราะชื่อครั้งเดียวใช้่นานๆ

บ้านนี้ใช้apica ค่ะ แยกแรกเกิด กับนั่งปกติ

aliebebe ค่าาา