Em bầu 36tuan mà đi khám bác sĩ bảo cạn ối uống thêm nước có lên nước ối được không mọi người ơi

Ai đó bị như thế trả lời e với ạ

10 Các câu trả lời

theo mình biết cạn NC ối phải nhập viện theo dõi nặng hơn nữa p sẽ sẽ bắt e ra tránh tình em bé bị ngạt trong đó cạn nước ối là trong bọc ối k còn một giọt NC ối nào khác vs vs ít ối nha ít ối ta có thể uống NC dừa nhiều NC lọc để cải thiện mình đã từng mất một đứa con ở gần tuần thứ 36 vì cạn ối rồi lên mình khuyên p lên nhập viện mà theo dõi

Ủa? Cạn ối phải nhập viện liền chứ nhỉ? Uống nước, nước dừa này nọ có lên nhưng nếu là bệnh lý thì phải có hướng khác. Nên lên bv lớn để dc truyền ối cấp tốc

Chịu khó uống nước lọc với nước dừa nhìu nha mom, nếu kh khả quan thì em nghỉ đi bv xem sao ạ

mình đây cần ôi uống nước dừa với nại ngày uống 1 bình 5 l nước nghĩ số chỉ đi dài

Chịu khó uống nhiều nước vào mom nước lọc nước dừa mía sữa

Uống nhiều nước hàng ngày, uống nước dừa 4-5 quả/ tuần

m cứ uống nước nhiều vào,rồi theo dõi thường xuyên nha m

uống nước lọc, ăn rau xanh, nước dừa, nước mía

uống đủ 2l nc ngày,nc dừa,nước mía nha mom

uống nhiều nc lọc vs nc dừa vào