đi sanh

Ai sanh thường ở bv từ dũ roi cho e hỏi.lúc mà nằm chờ sanh là có k mặc váy k ạ..vì ở bv tỉnh sao thấy kì kì lúc chờ sanh 1 phòng như vay 5 6 người mà k có cho mặc váy...cứ năm ở ****như vậy...thấy nó sao sao á...???..k biet bv lớn có vay k ta..??

31 Các câu trả lời

Vô phòng chờ sanh là mặc váy hết đó bạn

Mình mới sinh từ dũ, mặc đồ bv đàng hoàng nha mom

Còn tùy vào khả năng chi trả của bạn ❤️

Có m nao moi sanh o bv gia định k ak

4y trước

Sinh ở Gia Định thì 1 mình 1 box. Lúc chờ sinh vẫn mặc áo, váy bình thường. Theo mình biết thì chưa có phòng sanh gia đình. Áo váy, drap được phát mỗi ngày nhưng nếu lỡ bị dơ thì cứ ra quầy báo, sẽ được phát đồ mới ( không giới hạn áo, váy, drap như Từ Dũ)

Co mac vay nha bn,chi k mac do lot thui

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Bv nào cũng phải mặc váy chư

Mặc váy áo đầy đủ mà m

Bv phát đồ mỗi ngày nha bn

co chu sao k ban.o dau ma k mac chu

5y trước

Ở tỉnh c e sanh lúc chơ sanh lúc đau bụng á...là năm có măc áo k mặc quân gi het á..mới thay ki .tương bv nao cung vây