Thắc mắc điểm cộng

Ai như e không Thấy điểm tăng mà vào phần điểm k thấy đk cộng bnhiu điểm K rõ là điểm j Mom nào biết chỉ e với ##xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

xem thông báo của ad, cộng đủ điểm là đc, đâu cần nhất thiết ad phải ghi trong ls điểm đâu m, nếu ad cộng thiếu thì nt qua fanpage là ad giải quyết ngay thôi

mình đoán đó là điểm thưởng củ ad cho m nào có tương tác tốt theo dõi app thường xuyên . và ko công bố điểm vì ko phải điểm game

mom bấm vào hình đại diện bên góc trái màn hình, rồi mom vào lịch sử điểm để coi nhé.

3y trước

Mk vào xem lịch sử điểm mà k thấy ghi. Chỉ có 30đ hàng ngày

điểm kể tên 3 tài lẻ trên trang face của app í m

3y trước

Mk xem mà k thấy nên ms thắc mắc đó mom

xem thông báo ở trang chủ của ad đó m

mom vào trang chủ ad xem có kết quả game đó

mh toàn bị cộng thiếu điểm, 😂😂

3y trước

Hy vọng app nâng cấp phần này. Để mk biết chính xác điểm game nào. Game nào thiếu mk còn biết

m vào lịch sử để xem á

👍