mẹ

Ai bit về sữa dòng fiso cho e it ý kiến....fiso gold và fisolac gold với......fisogold là of nga jui còn fisolac gold kia là sao....giống nhau lên hoang mang quá

8 Các câu trả lời

qtam Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Friso gold và Frisolac gold là 1 dòng đó mom chỉ có điều từ số 1-3 gọi là Frisolac còn số 4-5 gọi là Friso nè

4y trước

Mh chưa dùng nội địa Nga bgio m ơi, mình có tìm hiểu thôi nè. Bé mình mới uống được 1 lon Frisolac số 3 nhưng k thích lắm do sữa nhạt hơn sữa trc bé dùng ý m

quan tâm

Tt

Qt

qt

.