baby

Ask ko lang po kung di maganda popo ni baby medyo ngtatae 5mnths old( formula ) babwasan or dadagdagan ang scoop ng gatas (s26 po gats nia)...tnx po

7 Các câu trả lời

Ok tnx...po kc sabi saken sa pedia pag daw nagtae bawasan daw po ang formula.....since sa simula po kc un na ung gatas nia s 26 now lng siya nagtae 5mnths n siya.....

5y trước

Ganyan din Po baby ko 5months siya nagtae sa s26. Pinalitan Po Ng enfamil try nyo Po.

Bka hnd sya hiyang sis..kc sa experience ko s26gold gatas ng baby ko pro never pa sya nagbasa ng poop lge hard poop c baby pag wyeth milk pinapainom ko sa knya..

Basta follow nyo lang po kung anu nklagay sa gatas po, wag po ddagdagan or bbawasan

Mas maganda po kung papalitan yung milk. Hiyangan din po kasi yan sis.

bawasan un scoop ng milk ng kalahati..recommend ng pedia ng baby ko

Pareseta po kayo ng gatas sa pwdia momahie

Un din sabi sakin s pedia...tnx po