idk

Agree ba kayo mga mommies mas maganda ipasuot sa newborn baby ung luma o bigay lang?

59 Các câu trả lời

Oo kung praktikal lang. Kakalakihan lang kasi agad. Pero if kaya naman bumili ng bago why not, as a parent kasi di ba gusto natin ibigay lahat ng best na kaya natin, minsan lang naman tsaka para kay baby eh.

yung second bebe qh ay ibinili qh lng ng isang pares na bagong baruan at pranela... tpos puro pinaglumaan n nung panganay qh...tyaka mga bgay bgay ng mga hipag qh... 1 month lng kc masusuot ang baruan...

Hi momsh, praktikalan na ngayon. Sakin nga hand-me-down clothes ni baby. Kasi mabilis lang naman lakihan eh. Ilang weeks lang yong bagong bili di na kasya. Kaya ok lang yan. Mas makakatipid ka pa. 😘

Hehehe ako nga hiningi ko lang pinaglumaan na barubaruan ng pamangkin ko sa hipag ko kase mabilis lumaki ang baby ih. Saka nalang ako bibili ng mga bago pag lumaki laki na sya 😁

Yes sbe ng mama ko sis. Mas okay daw na hndi puru bago ung damit ni baby. Kse pag puro bago masasanay sya hanggang paglaki na puro bago ung mga gamit niya.

ok lang naman lalo na kung wla pang budget tska maliliitan naman nila agad yubg damit mas magandang bihisan sila pag yung damit pwede na tunagal tagal

Wala nman problema. Saglit lang din naman nasuot kahit hand me down. Ska di madumi yan kasi baby ang gumamit. Ska lalaban naman bago ipa suot kay baby

Kasabihan po yan. Para daw di maarte paglaki ng bata. Pero as moms di ba. We want the best for our child. Sarap kaya mamili ng damit ng baby 😍

"sbi" better daw ung mga bgay if meron kc pra d maluho c baby.pero bmili p dn ako ng mga dmit ng baby ko d nlng gnun kdmi since mdmi ngbgay 😊

brand new halos, iilan lang bigay kasi wala na ung ibang ginamit ng pamangkin ko, sakin ok lang naman if may budget kasi first baby ko naman...