Sleeping Problem

Hi again.... May same case po ba sa lo ko na sa dibdib nakakatulog ng mahimbing.... 29days pa lang po siya.... Everytime sa dibdib ko siya na tutulog mahaba ang oras ng pagtulog niya. And pag nilalagay ko na siya sa kuna niya na gigising po agad at ang matagal na sleep niya is 1 Hour sa kuna... Naawa po kasi ako dahil lagi kulang sleep niya pag sa kuna.... Tanong ko po ay.... 1. Hindi po ba masama magsleep ang baby sa dibdib ng mommy? Since nung nakauwi kami dun ko siya muna pinapatulog bago ilipat sa kuna..... 2. Pag gabi sa dibdib ko siya pinapatulog para po mahaba ang tulog ng lo ko.... Hindi po ba makukuba sa ganyan position? At yung binti at paa niya hindi po ba magkakaproblem? 3. Pagnililipat ko siya ginagawa ko nilalagay ko yung palad ko sa dibdib niya para makatulog, kaso nagigising din siya agad. Ano pang way na ginagawa niyo para mapastay ng matagal sa kuna si lo sa pagtulog? Thanks po sa mga sasagot?

2 Các câu trả lời

ganyan tlaga sila momsh, kasi nag aadjust pa sila sa outside world... mommy lng tlaga hanap nila pag ganyan.. hanggang two months.. pwede mo po sya ibaba, iswaddle mo po.. yung balutan sya ng receiving blanket para maramdaman nya na para pa ring syang naka hug sayo... tapos pwede kna maka ginhawa ng konti ☺👶💜

Sabi ng mother-in-law ko lagyan daw ng used na damit ang paghihigaan ni baby. Kasi hinahanap na nila amoy natin. Tapos i-swaddle daw. :-) baka makuba nga siya mommy lalo na forming palang ang bones niya, okay lang sana kung sa naps lang siya andiyan. Try mo siya tabihan ng damit mo.