wide awake 1 month old

Hello again mommies! What should we do? Si LO, he woke up around 11pm kanina, and till now gising padin. I already fed and changed his diaper na. Formula and breastmilk din siya knina. Ngayon medyo patulog na pero he keeps on waking up tas iiyak. Tas babalik tulog ulit. ??‍♀️

2 Các câu trả lời

normal lng nman yan mommy but try mo pamusic ng white noise while sleep si baby kasi nkakagaan at nkakaantok un sa kanila e. download mo lang mommy or sa youtube marami. yan kasi ginawa ko nun

natural lng mommy 1month plang kc si lo mo nagbabago nman yan, pabago bago kc ang ruitine ng mga baby