Good morning. Tanong ko lang po kung anong pwedeng gawin kapag hindi mapaburp ang baby? Hirap na hirap po ako ipaburp sya ksi kapag dedede sya tulog

Agad sya at kapag nilalagay ko sya sa dibdib ko para magburp naiirita sya kaya hindi ko sya mapaburp madalas. Sobrang bihira ko sya mapaburp. Nagwoworry kasi ako baka kabagan sya. 2 weeks old palang po ang baby ko ang mixedfeed po sya. Thank you po sa makakasagot.

1 Trả lời

padapa nyo po sya itry mo mamsh