Photobook

after po maredeem photobook, ano pong next? pano po makukuha??

3 Các câu trả lời

Kailangan po nun magbabayad ka shipping fee pag naideliver sayo.. Tas dl mo photobook app ilalagay mo dun yung mga pictures na ipapa print doon

Check nyo po yung email. For photobook, download po yung app. May shipping fee po na kayo ang magshoshoulder

Check this video momsh kung papano step by step. https://youtu.be/4CqDQEPL_dE

5y trước

Experience ko po jan 2 order ko. 2 shipping fee binayaran ko pero nung dumating isang pouch lang sila.