Penta-Hib 2 Vaccine

After nya turok nag ganya na baby ko, maga na matigas hindi n man cya mismo sa may turok nagkaganya normal lng ba yan?

Penta-Hib 2 Vaccine
2 Các câu trả lời

Nagkaka ganyan din po sa baby ko. Normal lang sabi ni pedia. Lagyan mo lng cold compress for 10mins mawawala din yan mommy.

2nd shot po ba ni baby yan after the delivery? Ilang months na LO nyo sis?

4y trước

Ah oky sis so bale pinaka last pa nyang nreceived na vacc eh ung bcg at others nung nilabas sya? Then sunod yan