beauty routine..

After manganak kelan na ulit pde gumamit ng mga pangpaganda? Like toner, beauty soaps, scrubs etc.

18 Các câu trả lời

Depede mommy if you're breastfeeding, I guess. Consult ka with your doctor to make sure lalo kung gagamit ka ng medyo matapang na mga solutions sa face.

Sabi ng ob ko pwede na agad. Yung panghugas lang ng feminine area ang ingatan. Bawal pa yung regular mong ginagamit. Dapat betadine lang.

Never ako nag stop sa routine ko even now na manganganak nako.😊😊😊

Pwede na.. anlaw Lang mabuti NG nipple.. baka malasagan Ni baby..

Basta safe sa baby 😊 pede kana mag paganda .

Pag hinde ka na nagpapabreast feed

Thank you po sa mga sagot 😊❤

Pede nmn po yan anytime you want

Pwede naman after manganak na

Ask your OB na lang po.