Subchrionic Hemorrhage

After magpa utz, nalaman namin na we are 6 weeks pregnant, but may findings na subchrionic hemorrhage.. Ano po ba ang dapat gawin para maiwasan ito?

Subchrionic HemorrhageGIF
16 Các câu trả lời

same tau pina bed rest aq at binigyan ng pampakapit pro ngaun 5days n aqng nag spotting

2y trước

Ahhh goods na po yan as long as may duphaston po kayo

ako po pina bedrest tapos niresitahan ng pampakapit .. no sexual contact din po .. nawala nmn

nabigyan ka ba ng pampakapit momsh? then bed rest ka po muna.

2y trước

opo simula po nung 5weeks tyan q umiinom n po aq pampakapit hanggang ngaun po n mag 8weeks n tyan q cause dw po ng spotting q ung uti galing po aq er kanina

bedrest po at Yung pampakapit. best way to para magheal.

Bedrest is the best po. And take Pampakapit

Usually bed rest po