Nasusuka sa water. 💧💧💧

After kumaen, pag iinom nako water tska nag ttrigger ang suka ko. One time nag pause muna ko. After kumaen nag wait ako 5-10 mins bago uminom water. Ayun sinuka ko yunh water. Acid reflux kaya? Ndi tuloy ako palainom water now. Natatakot ako suka agad.

2 Các câu trả lời

Saaaame. Feeling ko may lasa yung tubig na nakaka suka. Pero pinipilit ko pa din kasi kailangan. Paunti unti lang dn ang kain kung inaatake ng acid reflux. Yan ang nagpapasuko saken yung acid reflux, lalo pag nagka heartburn. Kaya small meals lang pero pag na gutom ako kakain ulit ng kaunti.

Mommy baka po sa lasa ng tubig. Ganyan po ako nung 9 weeks preggy. ayaw ko sa mineral na binibili gusto ko yung tubig sa gripo kasi medyo manamis-namis. Eventually mawawala din po yan. Ngayon balik mineral na po ako ulit.