Nestea vs water

MAMSHIE help Naman po first baby ko po Mas gusto ko po kase NG nestea kesa SA water pag kumaen po ako tapos water Ang ininom ko lahat NG kinain ko sinusuka ko PERO PAG NESTEA Hindi po AKO nag susuka NA WWORRIES LANG po ako baka MAG KA UTI PO AKO ANO PO DAPAT GAWIN 😭

3 Các câu trả lời

mag buko ka nalang o mga organic fruit juice, posibleng magkakauti at magkakagestational diabetis ka kung laging nestea iinumin mo baka pati maapektuhan panubigan ng baby mo kung di ka magtutubig. isipin nyo po ang best sa baby nyo kahit mahirap

Try mo pong mag add ng pampa flavor ng water like lemon at pampatamis, apple etc. Iwas ka po sa mga processed beverages po pwede ka naman gumawa ng homemade lang

mg worry ka tlga kung puro nestea iinomin mo good luck sa dumi mo .. npakatigas nian.. mgtubig kalang at buko .. mas da best Yan