Baby fall

After ko padedehin si baby..nilagay ko siya chest ko for burping at dahil sa puyat ko nakatulog ako. Nagulat nalang ako nung marinig ko siyang umiiyak at nasa floor na 2feet ang taas. Grabe ang takot ko at sobra akong naguiguilty nung nakita ko siya sa floor na umiiyak, 1 month and 13 days ang aking lo. Kinabukasan pinacheck up ko siya sa pedia niya and ok nmn ang reflexes niya kaso iobserve pa din daw siya. Mga mommies, meron din po bang same situation ng sa akin? Kumusta na po ang lo ninyo after the fall?

1 Trả lời

si lo ko din mommy. pero okay naman po sya now. bibo pa din.

5y trước

no problem mommy. take extra care nalang dkn po kay lo :)