hairfall

After ko manganak nagkaganito na hair ko grabee ang hair fall . Ano po ba ang dapat kung gawin .. 5mons na si baby

4 Các câu trả lời

Thats normal sia dahil sa hormonal change ng katawan natin. Nagpagupit nga ako dati ng super eksi eh. Tpos nagpa hair treatment ako after 6 session naging ok nman hndi rin nakalbo. Hehehe

5y trước

Okey po salamat po ... Mga how much po kaya yung ganun.

Same case here! lalo na pag mahaba buhok. Grbe lagas ko. Pero normal naman po un٫ lalo na pag hinahawakan ng baby natin buhok natin hahaha

Normal daw po yan sis. Kaya po yung iba talagang nagpapa gupit ng maiksi.

5y trước

Babalik po ba sa normal . ? Grabe kasi hair fall ko . Lalo na sa pagsusuklay ko

Same here... Grabe ang hairfall, lalo na pagkatapos maligo,