DISCHARGE AT 38WEEKS

After ko magpacheck up nawala na yung pagkainip ko na lalabas na si baby. Still 1cm padin. Edd via lmp sept 8 Edd via utz sept 21 Kanina nag CTG scan ako to know if nagcocontract ba kaya tigas ng tigas si baby at pasumpong sumpong na sakit ng puson, pero wala.. normal lhat.. I might been stressed out kase nag preterm labor ako at inaakala na mappaanak ng maaga.. May discharge padin ako., 37weeks at may UTI padin ako na syang nagcacause ng pagtigas ni baby.. Hindi ko n alam ang ggawin ko.. sabi ni doc di p nman ako manganganak pero binigyan nya ako ng suppository for my infection. Mga mamsh advice naman.

1 Trả lời

Stay put ka lang muna dear. 38 weeks onwards kc ung mas safe na full term

5y trước

Thanks mamsh..