Is Trying again after 3months safe?

After How Many Months Po Ang Advisable Para Magtry Ulit after po Makunan?? Nakunan Po Ako March 01) 2months Ung Baby) . Na confine po ako almost 1week dahil need ako Linisan Ksi My Tirang Dugo Accdg To The Ultrasounds. Ang kaso po di na ako Nalinisan dhil ayaw mag open ng cervix ko. First period ko ulit maraming lumabas na old blood. It it safe for us to try again after 3 months of miscarriage?

1 Trả lời

Sakin kase may ni resita sakin si doc na pang open ng cervix nung nakunan saka ako ni raspA tapoS 2 months after ko ni raspA nag try kami ni partner and now I'm 8 months pregnant try nyo po kaya pA consult ulit mam kasi kailangan talAgang linisin yung matress mo o Yung mga maduming dugo

4y trước

Sakin kasi saka nako pinabalik SA hospital for raspA after a wk ng pag take ko ng resita nya