Mommy Advice #2

After Delivery I guess hindi na po bago satin yung pamahiin na bawal maligo after giving birth kasi mabibinat daw. Mga mommy, as long as kayang kumilos mag isa, hindi CS, no complications after mnganak ay pwedeng pwede po maligo. Warm bath po mga mommies. Isipin nyo nlang po yung mga tagaktak ng pawis nung mga time na naglilabor kayo at nagpupush. Tapos hindi ka maliligo then you will meet your little one, yung amoy na un ang matatandaan ni baby. Yung amoy pawis na natuyuan nyang mommy. Hehe! Mga mommy, I gave birth April 23 this year. Wala pa pong 1 month. Naliligo po ako everyday. Warm bath po. Buhay na buhay po ako. God bless mga mommy! Congratulations!

5 Các câu trả lời

Ako 10days after manganak (NSD) dun palang ako pinaligo ng nanay ko. Kahit init na init at lagkit na ko, sinunod ko nalang kesa magtampo at magalit siya sakin. Wala naman din mawawala kung susunod ako. Ayun nadin kasi paniniwala nila.

tunay po yan. aq po cs aq, pinaligo po aq ni ob bago madischarge sa ospital. everyday na din po ang ligo q ng warm water. buhay pa naman aq. 2 1/2 years ago na po un

Same here nligo aq agad pgkauwe ng bahay.. Normal delivery aq.. As per my Ob pde n mligo, hnd lng aq nligo s hosp mas gsto q lng s bhay mismo.. :)

relate! CS ako pero after 4 days naligo na ko and daily after that 😁

Hahaha. Galing galing naman ng friendlalu ko 😍😍😍