Discharge?

After 2mos of giving birth via normal delivery kami nag sex ulit ng hubby ko. After namin ginawa yun may npnsin ako gel like discharge na may onting brown. Ano po kaya yun. Tia

1 Trả lời

Ganyan din ako mommy noon. Nung di kami madalas magtalik ni hubby lakas ng gel na lumalabas sakin kasi di kami nagsama ni hubby nagstay ako sa bahay ng mama ko tas nung nagsama na kami every night nagtatalik kami sabik kasi e tas kalaunan naglessen na yung lumalabas na gel sakin. Baee on my experience po. 😊

5y trước

Ndi nmn DW b msma un n may lmlbas n gnun every time n mag do ..