FINALLY!!

After 15hrs of labor nakaraos na!! May 21, 2020 baby's out 7:55am,, 3kls. pero due date ko is may 20 :)) Grabe ang labor ko sa bahay kada hilab ang sarap manuntok hahaha pag dating kong birthing clinic ng may 21, 6am pasado 9cm nako wala pako mga 20mins sa birthing clinic ramdam kona lalabas na ??? Unang sinabi ko pag sabi ng midwife na baby's out is "THANK YOU LORD" paulit ulit. Sa mga team May kaya nyo yan!! Goodluck ?

FINALLY!!
47 Các câu trả lời

Congrats! Sana Ako din momshie 26 Napo due q,hayyy Todo squat lakad lakad, akyat baba Sa hgdanan... Kain pine apple ,at Kung ano ano pa pinag ggwa

4y trước

Para saan po ung pineapple

Congrats PO sna ako din .mkaraos ndin sna ako I'm 37wks now .due date ko PO is June 9,

4y trước

lapit na walk walk lang po

Congratulations po 💓🤗 Cant wait to see my baby din.... god bless sa lahat ng manganganak!

Congrats sis sana makaraos na din ako may 20 pa due ko e until now wal pa si baby

Congrats momsh . Sana makaraos na din ilan weeks ka ? Tips naman jan hehe :)

4y trước

kaya mo yan, wala padin ako discharge nung pag punta kong lying inn pero nung inakit kona midwife kase ramdam ko lalabas na pagtanggal ko shorts ko that time lang lumabas blood :))

Congrats ❤❤❤ sana makaraos din 🙏🙏

Congratulations mommy!! Excited na din ako manganak 😍😍

4y trước

thank ü kaya mo yan :))

Nakakatuwa nmn. Nkaraos ka na sa pgbbuntis at panganganak

Congrats po.. sana kayanin din naming mga mami..😍😍

Congrats nakaraos kana sana ako din soon makaraos din..